Gửi quần áo, quần áo nhái đi Úc tại Hà Nội

Gửi quần áo đi Úc tại Hà Nội là một quá trình quan trọng khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài. Với việc chọn đúng dịch vụ gửi quần áo, bạn có thể đảm bảo rằng hàng hóa của mình sẽ được gửi đi an toàn và đáng tin cậy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về quy trình gửi quần áo đi Úc và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Gửi quần áo đi Úc chắc chắn đã không còn xa lạ với đa số những người Việt có người thân ở Úc. Nhất là với những gia đình có người thân đang buôn bán, kinh doanh…quần áo có nguồn gốc từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cho kiều bào người Việt ở Úc . Những người muốn sở hữu những bộ quần áo có nguồn gốc từ quê nhà và đó cũng là một nghề lao động tăng thêm thu nhập nơi đất khách. Gửi quần áo đi Úc từ Việt Nam là một phương thức hữu hiệu và đơn giản nhất được áp dụng.

Gửi quần áo đi Úc có an toàn không?

Gửi quần áo đi Úc tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ gửi quần áo đi nước ngoài uy tín tại LHP Express

Có rất nhiều phương thức để chuyển hàng đi Úc nhưng Gửi quần áo đi Úc bằng các đơn vị chuyển phát nhanh tại Việt Nam thì phổ biến và được ưu tiên hơn cả. Với sự đơn giản, khi các công ty Đại lý của các hãng vận chuyển sẽ tư vấn và làm tất cả các thủ tục thay bạn.
Gửi quần áo đi Úc bằng chuyển phát nhanh, công việc của bạn đơn giản chỉ là “có hàng”. Đại lý công ty sẽ làm mọi thủ tục – giấy tờ thay bạn với phương châm “nhận hàng tận chỗ- giao hàng tận nơi”. Hoặc bạn gửi hàng tới công ty và hàng bạn gửi sẽ được giao tận nhà người nhận. Cộng thêm giá ở các công ty đại lý thì luôn “mềm” hơn so với việc bạn phải tới tận hãng vận chuyển.

Gửi quần áo đi Úc ở đâu?

Gửi quần áo đi Úc tại Hà Nội nhanh chóng
LHP Express nhận gửi đa dạng các loại quần áo đi nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều công ty là đại lý cấp 1 cũng như trên mạng xã hội có rất rất nhiều các tài khoản Facebook là các nhân viên sales của các công ty. Tuy nhiên, không phải công ty hay tài khoản Facebook nào cũng đều uy tín và an toàn. Là một người lựa chọn dịch vụ bạn phải sáng suốt lựa chọn và điều đó thực sự không dễ dàng một chút nào cả vì có quá nhiều thông tin. LONG HƯNG PHÁT Express sẽ là một công ty đáng để bạn tham khảo và trao niềm tin với trên 13 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Sẽ là một địa chỉ an toàn, uy tín để bạn Gửi quần áo đi Úc đến người thân.

Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát
    Trụ sở: 656/11A cách mạng tháng 8, phường 11, Quận 3, Tp HCM
Chi nhánh Hà Nội:
1. Tòa Phương Nga- ngõ 70, Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.
           2. Ngách 324/80 Phương Canh, p. Phương Canh, Nam Từ Niêm, Hà Nội.
              Chi nhánh Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, phường An Nghiệp, Ninh Kiều.
Chi nhánh Đồng Nai: B1/007 Bắc sơn, Quang Trung, Thống Nhất
           Mọi thắc mắc QUÝ KHÁCH vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0938 938 436 gặp Thanh Trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *