Gửi hàng hóa đi úc

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam ngày càng phát triển. Trong điều kiện đó, lẽ dĩ nhiên gửi hàng hóa đi úc ngày càng gia tăng nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng hóa đi úc, mời các bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Tổng quan về dịch vụ gửi hàng đi úc.

  1. Lý do gì mà nhu cầu gửi hàng hóa đi úc lại tăng nhanh?
  2. Các thủ tục gửi hàng đi úc?
  3. Địa chỉ gửi hàng đi úc uy tín tại Việt Nam?

Lý do gì mà nhu cầu gửi hàng hóa đi úc lại tăng nhanh?

gửi hàng hóa đi úc tiết kiệm

Gửi hàng hóa đi úc giá rẻ

Úc được biết đến với nhiều khu bảo tồn động vật hoang dã, nơi đây là thiên đường sống của những chú chuột túi kangaru, đồng thời cũng là nơi bất cứ ai cũng ao ước được đặt chân đến đây để du lịch và học tập, làm việc.

Bên cạnh nền kinh tế phát triển ổn định qua các năm, úc cũng là một địa điểm thu hút rất nhiều sinh viên du học và làm việc. Hiển nhiên, tại úc có rất nhiều người việt, du học sinh sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Với công dân cư người việt đông đúc, nên nhu cầu gui hang hoa di uc rất cao.

Gửi hàng đi úc từ Việt Nam

Gửi hàng đi úc từ Việt Nam

Hầu hết người việt sống xa quê, dù chịu ảnh hưởng trực tiếp từ văn hóa sống tại đất nước sở tại. Họ vẫn có thể giữ gìn được bản sắc riêng, thông qua việc vẫn có tập tục thờ cúng ông bà tổ tiên, đón lễ tết trung thu, tết nguyên đán.

Để đáp ứng nhu cầu trên, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi úc với nhiều mức giá khác nhau. Tuy vậy, khách hàng cần thông minh hơn trong cách chọn lựa một dịch vụ gửi hàng uy tín và chất lượng.

Các thủ tục gửi hàng đi úc.

Có rất nhiều phuong thuc gui hang hoa di uc khác nhau. Và đi kèm với đó là có nhiều thủ tục phát sinh. Nếu bạn là người không ngại quy trình thủ tục phức tạp có thể gửi hàng đi úc thông qua trực tiếp các hãng hàng không, hãng tàu, hoặc bưu điện. Đặc biệt nếu bạn gửi hàng đi úc qua bưu điện, thông thường bạn sẽ chỉ phải tiêu tốn giá cước phí gửi hàng tiết kiệm, bù lại gửi hàng đi úc qua bưu điện thời gian kéo dài, và điều này rất có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi chờ đợi.

Gửi hàng đi úc nhanh

Thủ tục gửi hàng đi úc nhanh

Gửi hàng hóa đi úc qua các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu như ups, fedex, tnt, dhl có một đặc điểm chung là các quy trình thủ tục khá đơn giản, hầu hết các địa điểm đều được hãng xác nhận qua hệ thống định vị, phần mềm hiện đại. Bạn chỉ phải tiêu tốn 5 phút là có thể hoàn tất đơn đăng ký gửi hàng hóa đi úc. Tuy vậy, phải thú thật là, nếu bạn gửi hàng trực tiếp tại những hãng này, bạn phải chịu mức cước phí đắt đỏ.

Một giải pháp giúp cân bằng hai yếu tố thời gian làm thủ tục và giá rẻ, chính là gui hang hoa di uc qua đại lý ủy quyền của ups, fedex, tnt, dhl. Bởi giá cước phí thông thường sẽ thấp hơn từ 10-30% so với hãng gốc. Long Hưng Phát chính là một đại lý tiêu biểu, cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng hóa đi úc chất lượng, thời gian xử lý thủ tục nhanh, đồng thời giá cả rất phải chăng.

Địa chỉ gửi hàng đi úc uy tín tại Việt Nam?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ gửi hàng đi úc uy tín tại Việt Nam, hãy nghĩ ngay đến Long Hưng Phát express. Bên cạnh thời gian xử lý thủ tục gửi hàng nhanh, giá cả thấp hơn 30% so với hãng gốc. Chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích đính kèm miễn phí như:

  • Gửi hàng hóa đi úc door-to-door.
  • Gửi được nhiều loại hàng hóa khác nhau đi úc bao gồm các loại hàng nặng, hay hàng hóa thuộc quy mô công nghiệp.
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí, chắc chắn và vận chuyển trong ngày.
  • Với nhiều hình thức dịch vụ đa dạng từ hàng không đến đường biển đi kèm với các mức cước phí khác nhau.
  • Thời gian vận chuyển đúng cam kết.
  • Có bảo hiểm đinh kèm đơn hàng.

Hiện nay công ty đã có mặt tại 3 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội, Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ của công ty.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hotline: 0936 391 538 (gặp anh Nhã) để nhận được thông tin báo giá và tư vấn chi tiết.