Vận chuyển hàng hóa đi mỹ

Nước Mỹ đã trở thành một địa điểm vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài của Long Hưng Phát chúng tôi nói riêng, của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài nói chung.

Có lẽ vì nước mỹ phát triển mạnh, nền kinh tế giàu có, dẫn đến sự hội nhập quốc tế phát triển mạnh, giao lưu văn há, chính trị, kinh tế cũng được đẩy mạnh và phát triển. Không những thế, nước mỹ còn là một trong những nước có số lượng người dân Việt Nam định cư – nhập cư với số lượng tương đối khá lớn.

Những điều trên đã và đang trở thành một trong những tiền đề làm cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ của Long Hưng Phát chúng tôi phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những công ty vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài uy tín – an toàn- giá rẻ tại Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển tại Long Hưng Phát:

Long Hưng Phát công ty vận chuyển hàng đi mỹ uy tín

Long Hưng Phát là một công ty gửi hàng đi mỹ, anh, úc, canada, đức, pháp,… nổi tiếng và có được sự tin cậy cũng như việc yêu thích, sự tin cậy khá cao ở người tiên dùng người Việt.

Đến với Long Hưng Phát bạn phải ngỡ ngàng về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo thấu hiểu lòng người, quan tâm và chăm sóc cẩn thận của nhân viên chúng tôi đối với thượng khách hàng của công ty.

Không những vậy khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi mỹ nói riêng, đi nước ngoài nói chúng, đến với chúng tôi, chỉ trong vòng mấy phút, hàng há của bạn đã được chúng tôi lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình vận chuyển cũng như thủ tục vận chuyển gửi hàng đi mỹ.

Thủ tục vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đơn giản

Thủ tục vận chuyển gửi hàng đi mỹ nhanh chóng, chỉ trong vòng mấy già cho đến 1 ngày thời gian, thủ tục của bạn đã được chúng tôi hỗ trợ và sắp xếp, bạn chỉ cần ở nhà và chờ nhân viên chúng tôi đến đóng gói hàng hóa và vận chuyển gửi hàng hóa đi mỹ.

Đóng gói hàng hóa nhanh chóng, đóng gói hàng chuyên nghiệp, tuy theo từng loại hàng hóa khác nhau mà nhân viên chúng tôi đóng gói đúng quy định và tiến hành bảo hiểm hàng hóa an toàn, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đi mỹ an toàn nhất.

Không những thế dịch vụ vận chuyển của chúng tôi còn nổi tiếng bởi vận chuyển nhanh, vận chuyển an toàn, vận chuyển giá rẻ, vận chuyển tại nhà – gia hàng tận nơi.

Bạn hoàn toàn có thể yên tậm, chúng tôi luôn theo dõi hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển đề phòn trượng hợp bất ngờ, khi kết thúc chúng tôi sẽ thông báo cho bạn

Gửi hàng đi mỹ tiết kiệm nhất:

Thái độ phục vụ tận tình – chu đáo – thấu hiểu của nhân viên chúng tôi đã để lại ấn tượng sau sắc cho khách hàng, không những thế giá cả vận chuyển cũng là một trrong những khía cạnh cạnh tranh vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

chuyển phát nhanh quốc tế
Long hưng phát vận chuyển hàng đi mỹ uy tín

Với sự liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với các công ty vận chuyển hàng đầu khác tụa như: Công ty vận chuyển phát nhanh DHL, công ty vận chuyển phát nhanh Fedex, công ty vận chuyển phát nhanh TNT, công ty vận chuyển phát nhanh UPS,… mà mỗi chuyến hàng vận chuyển với đơn hàng của các công ty liên kết đều được chúng tôi giảm giá ưu đãi.

– Gửi hàng đi mỹ với đơn hàng công ty vận chuyển phát nhanh DHL được chúng tôi giảm đến 25%.

– Gửi hàng đi mỹ với đơn hàng công ty vận chuyển phát nhanh Fedex được chúng tôi giảm đến 30%.

– Gửi hàng đi mỹ với đơn hàng công ty vận chuyển phát nhanh TNT được chúng tôi giảm đến 35%.

– Gửi hàng đi mỹ với đơn hàng công ty vận chuyển phát nhanh UPS được chúng tôi giảm đến 40%.

Không những thế tạo đều kiện thích hợp, cũng như ưu đãi mà chúng tôi vận chuyển gửi hàng đi mỹ với giá tiết kiệm, siêu tiết kiệm tại các chương trình vận chuyển giá rẻ.

Long Hưng Phát công ty vận chuyển hàng hóa đi mỹ nhanh nhất, vận chuyển an toàn, vận chuyển nhanh chóng, vận chuyển tiết kiệm luôn là nhưng mục tiêu không ngừng hướng tới của công ty chúng tôi.