Đường Biển

Nước úc là một thiên đường, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Bạn và gia đình nếu có ý định sang úc định cư, cần phải lưu ý đến vấn đề vận chuyển hành lý, đồ đạc đi úc. Bạn có thể lựa gửi hàng đi úc bằng đường biển hoặc đường hàng không.

gửi hàng đến úc

Bạn đang tìm tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh uy tín và đáng tin cậy, với mức giá hợp lý. Hãy chọn Long Hưng Phát – chuyên gia gửi hàng đi úc giá rẻ, với thời gian vận chuyển siêu tốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng uy tín nhất.

=> Xem thêm: gửi hàng đi úc dễ hay khó?

=> Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Úc 2023

Gửi hàng đi úc bằng đường biển và những điều chưa biết?

Lý do tại sao bạn nên ưu tiên lựa chọn gửi hàng đi úc bằng đường biển, bởi lẽ khi bạn vận chuyển đồ đạc, hành lý ra nước ngoài định cư, bạn sẽ cần rất rất nhiều hàng hóa khác nhau, hiển nhiên trong lượng những loại hàng hóa này thường nặng hơn 100 kg. Với trọng lượng như thế nếu bạn gửi hàng đi úc bằng đường hàng không, bạn phải chịu một mức giá khá đắc đỏ. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề về tài chính.

gửi hàng đi úc bằng đường biển

Gửi hàng đi úc bằng đường biển 

Gửi hàng đi úc bằng đường biển chính là giải pháp tối ưu, bạn nên chọn.

Tuy vậy gửi hàng đi úc bằng đường biển cũng có một số hạn chế mà bạn cần phải nắm rõ, ví như thông thường nếu gửi hàng hóa bằng đường hàng không đi úc bạn sẽ được hỗ trợ door-to-door, đây là một dịch vụ đính kèm vô cùng tiện ích, khi người nhận chỉ cần ở nhà hay ở cơ quan cũng nhận được hàng hóa chuyển phát.

Còn trong trường hợp, bạn gửi hàng đi úc bằng đường biển, bạn sẽ phải đến tận cảng lấy hàng, nếu muốn được giao nhận tận nhà bạn buộc phải chịu thêm khoản cước phí để được đính kèm thêm dịch vụ này.

Trong gửi hàng đi úc bằng đường biển có cả FCL và LCL, chúng khác nhau thế nào, cùng nhau tìm hiểu nhé:

Phân biệt FCL và LCL

Về cơ bản gửi hàng đi úc bằng đường biển, gửi hàng hóa đi úc, hành lý của bạn sẽ được đóng gói và bỏ vào các thùng chứa hay còn gọi là container. Các container này sẽ được bốc vác lên các thuyền chuyên chở hàng hóa.

Khi bạn sử dụng FCL – full container load, hoàng hóa của bạn sẽ được tách riêng và được chứa trong 1 hoặc vài thùng container riêng biệt, không trộn lẫn với các loại hàng hóa của người khác. Khi sử dụng loại gửi hàng đi úc bằng đường biển FCl, bạn phải cân nhắc vấn đề trọng lượng và thể tích, hiên nhiên chúng thực sự quá lớn thì mới sử dụng FCL.

Còn đối với LCL – less than container load, hàng hóa của bạn cũng được đóng gói và chứa trong container, tuy nhiên trong cotainer này vân xuất hiện các loại hàng hóa của người khác. Đây là hình thức chuyên dụng mà khách hàng nên sử dụng khi gửi hàng hóa có kích thước, trọng lượng nhỏ hơn.

Tuy vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường biển, bạn hoàn toàn sẽ được tư vấn những vấn đề này một cách miễn phí, mà không phải lăn tăn suy nghĩ nên chọn lựa phương thức nào. Hãy liên hệ cho chúng tôi, khi bạn có bất kì nghi vấn nào về đăng kí thủ tục hải quan, gửi hàng hóa đi nước ngoài qua hotline: 0936 391 538 – (028) 39907826.

Tại sao nên chọn gửi hàng đi nước ngoài tại Long Hưng Phát?

Ngoài gửi hàng đi úc, bạn hoàn toàn có thể đăng kí dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước khác tại Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chất lượng nhất với:

Vận chuyển hàng hóa đi úc

Vận chuyển hàng háo đi úc đa tiện ích

  • Door – to – door: dịch vụ hỗ trợ giao nhận tận nhà miễn phí.
  • Thời gian gửi hàng cấp tốc siêu nhanh từ 3-5 ngày.
  • Hàng hóa được đóng gói chắc chắn, đảm bảo không gây đổ vỡ hư hỏng.
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, luôn túc trực lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi.
  • Gửi hàng đi úc, đi nước ngoài luôn được đính kèm bảo hiểm hàng hóa với giá trị tương đương hàng hóa của bạn.
  • Hỗ trợ khai báo tất tần tật mọi thủ tục hải quan một cách nhanh chóng.
  • Giá rẻ, thấp hơn 30% so với các hãng DHL, Fedex, TNT, UPS, mà vẫn đảm bảo bạn được hưởng trọn dịch vụ vận chuyển chất lượng từ các hãng trên.

Gửi hàng đi úc tại Long Hưng Phát chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn, đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Long Hưng Phát – chuyên gia vận tải quốc tế số 1 Việt Nam.