Liên hệ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi là một trong những lựa chọn nhanh nhất đối với các yêu cầu nhập khẩu và xuất khẩu của chúng tôi đối với mọi quốc gia trên thế giới.

Khi lô hàng của bạn cần vận chuyển nhanh chóng, Long Hưng Phát – chuyên gia chuyển vận quốc tế – sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Không giống như các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác, Long Hưng Phát luôn cung cấp các giải pháp độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

chuyển phát nhanh quốc tế

Nhanh, đáng tin cậy và có giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyển phát nhanh từ nhà đến tận nhà này phù hợp nhất cho các loại hàng hóa khác nhau. Khi quý khách có yêu cầu, đòi hỏi phải giao hàng khẩn cấp, Long Hưng Phát cung cấp một loạt các lựa chọn vận chuyển để đáp ứng tiến độ giao hàng cũng như ngân sách của bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Đảm bảo rằng chuyến hàng của bạn đến đúng nơi, đúng thời điểm thời điểm chỉ là một khía cạnh dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm cách cung cấp giá cả cạnh tranh, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín, vừa hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc giao hàng nhanh chóng để cung cấp cho bạn sự yên tâm rằng hàng hoá của bạn sẽ được giao khi bạn cần chúng.

Đối với yêu cầu nhập khẩu và xuất khẩu khẩn cấp, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong gửi hàng khẩn cấp, gửi hàng an toàn tuyệt đối, hay gửi hàng tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoặc tư vấn nào về tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và ngân sách của bạn. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn lựa chọn hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí: (028)3990 7826- 0938 938 436


*Trụ sở chính:

ĐC:656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM

EMAIL : info@longhungphat.com

Websitehttps://longhungphat.com or guihangdiuc.org

*Văn phòng Đại diện Hà Nội

ĐC: 324/80/6 Phương Canh, Nam từ Liêm, Hà Nội

*Văn phòng Đại diện Cần Thơ

ĐC : 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều