Hà Nội

Gửi hàng đi Úc là một trong những thế mạnh của công ty đại lý Long Hưng Phát chúng tôi. Chúng tôi với kinh nghiệm vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài nhiều năm, chúng tôi đảm bảo vận chuyển các loại mặt hàng như: hàng buôn bán, xuất khẩu hay hàng hóa kinh doanh, đến hàng cá nhân , quà tặng, đồ lưu niệm… đều được chúng tôi vận chuyển nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Gửi hàng đi Úc tại Hà Nội:

Gửi hàng đi Úc tại Hà Nội uy tín nhất

Hà Nội là thủ đô nước Việt Nam chúng ta, Hà Nội nơi đây không chỉ là một nhân chứng cho lịch sử phát triển của nước Việt ta, mà đây còn là một trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, ở đây chúng ta được tiếp cận gần nhất với khoa học – kĩ thuật, thương mại phát triển lớn mạnh, giao lưu quốc tế phát triển mạnh.

Nước Úc là một đất nước thân thiết của chúng ta, là người bạn thân, tri kỉ của chúng ta. Ở đây đất nước có màu xanh của rừng, có sự phát triển của thời đại, có lẽ cũng vì vậy du học sinh và người dân Việt chúng ta đã và đang sinh sống ở đây với một số lượng lớn.

Những người ở xa, cũng luôn muốn nhớ về quê hương của mình, cũng muốn được thưởng thức một chút thức ăn, vật dựng của quê nhà,…. để đáp ứng được một phần mong muốn của những người xa quê nhà, Long Hưng phát chúng tôi phát triển dịch vụ gửi hàng đi Úc – Hà Nội.

Gửi hàng đi Úc tiết kiệm và an toàn nhất:

Đóng gói hàng hóa an toàn, miễn phí

Đến với chúng tôi, quý khách không cần lo lắng về vấn đề an toàn cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa của mình. Khi vận chuyển hàng hóa đi Úc chúng tôi giúp tư vấn dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, hơn thế chúng tôi sẽ đến nơi và đóng gói hàng hóa giúp bạn đúng quy định và an toàn nhất.

Không những vậy chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn đều được bảo hiểm 100% an toàn, chi phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, hợp lý nhất. Với các đơn hàng của các công ty liên kết như: công ty vận chuyển DHL, công ty chuyển phát nhanh TNT, hoặc công ty gửi hàng đi Úc UPS,… dều được chúng tôi giảm giá đến 30% so với công ty chính hãng.

=>>>>Tham khảo thêm thông tin khác tại đây: http://guihangdiuc.org/gui-hang-di-uc/tu-ho-chi-minh/

Gửi hàng đi Úc nhanh nhất:

Gửi hàng đi Úc nhanh bằng đường hàng không

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty mình, để giúp các bạn đap ứng được các điều kiện cùng thời gian vận chuyển hàng hóa khác nhau, chúng tôi phát triển dịch vụ vận chuyển nhanh với các hình thức vận chuyển khác nhau.

– Vận chuyển hàng đi Úc hỏa tốc: đây là loại hình thức dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày, hàng hóa của bạn sẽ được đến nơi an toàn.

– Vận chuyển hàng đi Úc tiết kiệm: Đây là loại hình thức dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất, chi phí rẻ nhất, tuy nhiên vận chuyển dịch vụ này thời gian vận chuyển chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày, hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.

Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi Úc uy tín – an toàn – thấu hiểu:

gửi hàng đến úc
Long Hưng Phát chuyển hàng đi Úc rẻ – an toàn – uy tín

Long Hưng Phát là công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc chuyên nghiệp luôn làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và năng động, luôn thấu hiểu lòng khách hàng.

– Vận chuyển hàng đi Úc với chi phí rẻ nhất, hợp lý nhất. Hàng thàng chúng tôi luôn có những chương trình vận chuyển hàng đi Úc tiết kiệm, đây là cơ hội để bạn gửi hàng đi Úc cực rẻ.

– Vận chuyển hàng đi Úc nhanh nhất, đưa hàng hóa của bạn đến nơi an toàn, đưa hàng hóa của bạn đến đúng người nhận.

– Chất lượng phục vụ vận chuyển hàng đi Úc tốt nhất, mọi thắc mắc vận chuyển đi của bạn sẽ được chúng tôi giải đpá nhanh nhất, chi tiết nhất, và chính xác nhất cho bạn.

– Hàng hóa trong quá trình vận chuyển của quý khách đều được chúng tôi theo dõi và báo cáo chi tiết tình huống hàng hóa về cho bạn.

Long Hưng Phát cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã luôn tin tưởng chúng tôi và luôn đồng hành cũng chúng tôi, vận chuyển gửi hàng đi Úc – Hà Nội sẽ giúp được các bạn gần hơn với người thân, quê nhà của bạn một phần nào. Hãy liên lạc với chúng tôi qua (028) 39907826 – 22412949 khi bạn cần giúp đỡ.