Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Nước Mỹ là một quốc gia có tỉ lệ sinh sống của người Việt lớn nhất trên thế giới. Chính vì lẽ đó, vận chuyển các mặt hàng qua lại giữa Việt Nam và Mỹ sẽ trở thành một nhu cầu thiết yếu. Là một ngành nghề thúc đẩy sự trưởng kinh tế đánh kể. Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ tại Hồ Chí Minh chắc chắn là một mặt hàng được quan tâm nhiều nhất từ thị trường.

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ giá rẻ
“Nước Mỹ” nơi sinh sống của rất nhiều người Việt

Nhu cầu vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Từ lâu, ngành vận chuyển thực phẩm đi Mỹ tại Hồ Chí Minh đã được chú trọng và phát triển. Bắt đầu từ việc ngày càng nhiều người Việt có điều kiện đi định cư tại Mỹ, con cái bảo lãnh Cha Mẹ, người trẻ Việt Nam qua du học lâu dài… Bản thân là người thuần Việt sẽ có rất nhiều thứ buộc phải thích nghi như: văn hóa, ngôn ngữ, thời gian, phương tiện giao thông, công việc, các loại hình giải trí, nơi sống, thời trang. Đương nhiên vẫn đề ăn uống là điều đáng được lưu tâm nhất.

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng
Các loại hải sản như: khô cá, khô mực là mặt hàng được khách hàng gửi thường xuyên.

Ở Mỹ, người dân bản địa ưa chuộng đồ ngọt, bơ, sữa và lúa mạch trong các bữa ăn. Cách chế biến các món ăn cũng hoàn toàn khách đối với các món ăn Việt. Thực sự khi mới bắt đầu sinh sống tại một đất nước khác chúng ta còn phải thích nghi với nhiều thứ khác. Hai thứ quan trọng nhất đó là Ăn và Ngủ. Ông Bà ta chẳng nói “ ăn được ngủ được là tiên”.

Từ các loại món ăn vặt như: bánh tráng, bánh kẹo… cho đến các loại hải sản khô, các loai mắm đặc sản hay những gia vị như ngũ vị hương, cà ri gà- dê… . Từ đó, vận chuyển thực phẩm đi Mỹ trở nên được chú trọng và phát triển để đáp ứng nhu cầu của người Việt.

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ uy tín
Các loại mắm miền tây được đóng kĩ càng và bọc thêm lớp nilong ở ngoài và đóng thùng xốp để đảm bảo hơn.

Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển thực phẩm đi Mỹ uy tín

Khu vực Hồ Chí Minh có rất nhiều các nhà cung ứng là đại lý cấp một của các hãng vận chuyển DHL, Fedex, TNT, Ups…Tuy nhiên, tùy vào kim chỉ nam của mỗi đại lý mà mức độ uy tín và trách nhiệm lại khác nhau. Ngoài thị trường cũng có vô số những cá nhân giả danh các đại lý để trục lợi. Hậu quả nhiều khách hàng dù là đã gửi hàng đi nước ngoài rất nhiều lần rơi vào cảnh mất hàng mất tiền. Nói đến đây, vậy làm sao để biết được công ty đó có trách nhiệm với mặt hàng của bạn hay không?

Tất nhiên, chúng tôi không khuyên bạn gửi mà không có bất kì sự chọn lọc thông tin nào. Trước tiên, bạn cần xem lịch sử và tên tuổi công ty dựa trên những thông tin:

  • Công ty tên gì?
  • Đã hoạt động được bao lâu?
  • Có trụ sở hay chi nhánh rõ ràng không?
  • Có Website công ty không?
  • Và một điều bạn không thể bỏ qua đó là thái độ và ngôn ngữ nhân viên tư vấn cho bạn.

Đó chính là những điều cơ bản nhất để sàng lọc những công ty và những cá nhân giả danh để trục lợi. Nếu đã sàng lọc được, hàng hóa của bạn 50% được an toàn. Thế còn 50% còn lại thì sao?

Để trả lời, đúng thật lúc này bạn cần phải thử, sẽ có vô số và rất nhiều mặt hàng thực phẩm được gửi và bị cấm gửi tùy từng thời điểm.

  • Nhân viên tư vấn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu sẽ tư vấn cho bạn loại thực phẩm đó hiện tại có đi Mỹ được hay không? Bao nhiêu phần trăm?
  • Đóng gói thế nào để an toàn với những mặt hàng có nước? Với những loại thực phẩm dễ hư hỏng?
  • Và nếu có mặt hàng nào không đi được hoặc có thể hay không thể đi chung với các mặt hàng khác các tư vấn viên sẽ báo và tư vấn cho bạn nên đi loại dịch vụ nào? Giá nào?
  • Hay hiện tại loại thực phẩm đó đi không được hay đi được nhưng có rủi ro.

Lúc này đây, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ gặp phải vào các công ty thiếu trách nhiệm và uy tín. Hàng của bạn tại thời điểm đó không nhận được hoặc nhận được nhưng có rủi ro nhưng lại không báo cho bạn. Nhưng vẫn nhận hàng của bạn, phí gửi bạn vẫn trả và hàng hóa của bạn gửi thì đặt trong sự rủi ro không đến được với người nhận. Nếu đến đây, bạn may mắn gặp được một công ty uy tín thì hàng hóa của bạn tăng thêm 45% sự an toàn. Vậy còn 5% còn lại?

Với 5% còn lại, điều đó phụ thuộc vào các yếu tố và điều kiện bên thứ 3, thứ 4, thứ 5 như: hải quan Việt Nam, hải quan Mỹ. Ngoài ra các yếu tố bên ngoài làm chậm đi thời gian nhận thực phẩm của người nhận. Dễ gây ra việc thực phẩm bị hư hỏng và không thể thông quan tại đầu bên Mỹ.

Công ty Long Hưng Phát Express vận chuyển thực phẩm đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ an toàn
Trụ sở công ty LHP tại HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa.

Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát được thành lập năm 2007. Theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102053969 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế và logistics. Với phương châm lấy thương hiệu, chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Và vận chuyển thực phẩm đi Mỹ tại Hồ Chí Minh (trừ những mặt hàng thực phẩm bị cấm) là dịch vụ chuyên tuyến của công ty chúng tôi.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ tiết kiệm chi phí cũng như cách đóng gói an toàn nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thùng giấy carton và đóng gói nhận hàng hoàn toàn miễn phí đến những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hồ Chí Minh.
Trụ sở: 656/11A cách mạng tháng 8, phường 11, Quận 3, Tp HCM.
Chi nhánh Hà Nội:
1. Tòa Phương Nga- ngõ 70, Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.
2. Ngách 324/80 Phương Canh, p. Phương Canh, Nam Từ Niêm, Hà Nội.
Chi nhánh Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, phường An Nghiệp, Ninh Kiều.
Chi nhánh Đồng Nai: B1/007 Bắc sơn, Quang Trung, Thống Nhất.
Mọi thắc mắc QUÝ KHÁCH vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0938 938 436 gặp Thanh Trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *