Gửi bánh mứt Tết đi Mỹ. 0938 938 436

Công ty Long Hưng Phát nhận vận chuyển các loại bánh mứt Tết đi Mỹ trong dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Qúy khách gọi hoặc nhắn tin ngay đến số 0938 938 436 gặp Thanh Trí (Zalo 24/24).

gửi bánh mứt tết đi mỹ giá rẻ
LHP nhận vận chuyển các loại hàng Tết đi nước ngoài

Dịch vụ gửi bánh mứt Tết đi Mỹ tại LHP Express

Xuân Nhâm Dần đang đến gần, một năm nữa sắp qua với nhiều biến động và điều đó đã và đang khiến cho rất nhiều người Việt xa quê năm nay không thể về lại quê hương Việt Nam để đón một cái Tết sum vầy bên những người thân yêu, nếm những món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh tét, mứt, hạt dưa…Và công ty Long Hưng Phát như mọi năm vẫn sẽ là một nhà vận chuyển đáng tin cậy làm cầu nối giúp Qúy Khách gửi những món ăn mang đậm vị Việt đến người thân ở Mỹ, giúp những người xa quê không thể về được trong năm nay có thể đón một cái Tết mang đậm tính chất Việt tại nơi xứ người.

gửi bánh mứt tết đi mỹ nhanh chóng
Vận chuyển đa dạng hàng hóa chuyên nghiệp tại LHP

Ngoài ra, công ty Long Hưng Phát còn vận chuyển các mặt hàng Tết khác đi Mỹ như: cây mai giả, đồ trang trí Tết, đồ chơi, bao lì xì, lịch…

Qúy khách chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin đến số: 0938 938 436 Thanh Trí để được tư vấn về mặt hàng gửi, báo giá và cách thức nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *