Địa chỉ gửi hàng đi Canada tại Hà Nội tin cậy

 Bạn muốn một nơi uy tín với mức giá tốt nhất để gửi hàng đi Canada tại Hà Nội? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ tham khảo nhé!

Gửi hàng đi Canada tại Hà Nội dễ hay khó?

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi canada tai hà nội
Vận chuyển hàng hóa đi Canada tại Hà Nội

Giao lưu kinh tế, hội nhập Quốc tế giúp việc di cư, sinh sống ở nhiều nước trên thế giới nói chung, Canada nói riêng trở nên dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và Quốc tế của quý khách hàng, rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Hà Nội nói riêng, trong cả nước nói chung được sinh ra. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc gửi hàng hóa giữa trong nước và Quốc tế, giữa những người thân trong nước với nước ngoài.

Riêng trong việc gửi hàng đi Canada tại Hà Nội đã có rất nhiều địa chỉ để khách hàng chọn lựa. Tuy nhiên, với dịch vụ tối ưu, chăm sóc tận tình, cùng đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện, theo cá nhân tôi, bạn có thể tham khảo lựa chọn Long Hưng Phát Express.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Long Hưng Phát Express đáng tin cậy, với nhiều ưu đãi

gửi hàng đi canada giá cực rẻ
Thời gian gửi hàng nhanh chóng cước phí cực rẻ

Một trong những lí do hàng đầu để lựa chọn gửi hàng đi Canada tại Hà Nội ở Long Hưng Phát Express chính là bởi dịch vụ của Công ty.

  • Tại đây, bạn sẽ thấy cả một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể với thái độ nhã nhặn nhất để gửi hàng dễ dàng;
  • Các loại hàng hóa được gửi đi đa dạng về kích cỡ, chủng loại. Bên cạnh những món đồ nhỏ gọn, Công ty cũng nhận gửi những mặt hàng có kích cỡ lớn hơn, cồng kềnh hơn; hỗ trợ khách hàng tốt nhất để việc gửi hàng hóa tiện lợi;
  • Công ty sẽ đưa ra thời gian cụ thể để bạn có thể biết chính xác khi nào hàng hóa được gửi đến nơi cần. Do đó, việc gửi hàng đi Canada được tính toán, căn chỉnh dễ dàng hơn, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc chọn thời điểm gửi;
  • Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, bởi bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhất;

Cách thức đóng gói, vận chuyển hàng hóa của Công ty:

Đầu tiên, dựa vào thông tin khách hàng cung cấp về mặt hàng gửi đi mà Long Hưng Phát sẽ dựa vào thuộc tính của từng mặt hàng để chọn lựa những dụng cụ, phương tiện hỗ trợ thích hợp cho việc đóng gói và vận chuyển. Tất cả công đoạn được làm cẩn thận , tỉ mỉ, đảm bảo chắc chắn và an toàn cho kiện hàng.

gửi hàng đi Canada
Công Thức Tính Khối lượng khi gửi hàng đi Canada

Cụ thể, một số mặt hàng dễ vỡ, xây xước như tranh ảnh, gốm sứ, tượng… sẽ được đóng trong thùng gỗ, có lót túi chống va đập để đảm bảo hàng hóa được gìn giữ cẩn thận. Bên cạnh đó, nhiều mặt hàng như nệm, ga… tuy cồng kềnh nhưng an toàn hơn thì có thể sử dụng dụng cụ đai siết nhằm giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa. Còn những loại hàng “dễ tính” hơn như quần áo, váy đầm… thì chỉ cần dùng thùng carton, với thành dày và chắc chắn là có thể đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn.

Sau khi đã đóng gói sản phẩm, dựa theo kích thước cũng như địa chỉ khách hàng cung cấp, Công ty sẽ lựa chọn phương thức gửi hàng tối ưu nhất, đảm bảo các mặt hàng đến tay người nhận nguyên kiện với thời gian nhanh nhất.

Với nhiều ưu điểm trong việc gửi hàng đi Canada tại Hà Nội như thế, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm, biết đâu đây sẽ là lựa chọn một lần và mãi mãi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *